Paradise War-Vampire Returns

Paradise War-Vampire Returns

Thời đại ma cà rồng đã đến!Không khoan nhượng với kẻ thù! Reo rắc nỗi sợ và hút cạn máu chúngCổng không gian ma vực mở rồi!Liệu bạn có là người sống xót cuối cùng>Điểm nổi...

Game details


Get Paradise War-Vampire Returns for Free on Google Play
4.5 (90.7%) 93,693 votes

Game description


Thời đại ma cà rồng đã đến!
Không khoan nhượng với kẻ thù!
Reo rắc nỗi sợ và hút cạn máu chúng
Cổng không gian ma vực mở rồi!
Liệu bạn có là người sống xót cuối cùng>

Điểm nổi bật:
◎Đại Đào Sát đã mở,bạn có thể cứu sinh?◎
◎Thêm Người cược đầu,bạn là người thắng cuộc?◎
◎Tướng Tử Long,anh dũng vô địch◎
◎Nuôi dưỡng rồng linh cường lực, lực chiến tăng trong một giây◎
◎Hệ thống tượng đồng tướng, luyện tập mạnh mẽ vô cùng◎
◎Cách dùng binh tuyệt vời Hỗ trợ mọi mặt◎
◎Hệ thống ma vương biến thân  QTE Liên công đầu tiên◎
◎Vượt trăm phụ bản Cách chơi phong phú◎

Giới thiệu:
HOT HOT!! Game mobie miễn phí hành động 3D Paradise War toàn lực đổ bộ!
Tạo cảm giác kịch tính cho người chơi; Có thể dùng nhiều hero với nhiều chức năng công đánh trong một đội hình; Mỗi nhân vật một phương thức chiến đấu; từ đó nói tạm biệt với những khuôn mẫu; không ngưng "" Bang tranh bá"" , rèn luyện đội ngũ dốc lòng chiến đấu đạt danh hiệu xuất sắc, vạn người nhìn! Kêu gọi các đồng đội, rèn thuộc tính trang bị hào hoa; Tăng sao, tăng bậc,cùng bạn bè chiến đấu, Tham gia thi đấu, battle PvP, không ngừng vượt qua giới hạn của bản thân; Tạo bang, khiêu chiến BOSS Bang, Ma vương giác ngộ và Liên công QTE; Muốn làm hiệp khách đơn độc? không cần thiết,Cùng đồng đội theo đuổi vinh quang.Cuống cùng trên đỉnh cao của chiến trận, hãy cảm nhận khoái cảm của thiện hạ vô song!

Thế giới bị phân chia thành 3 nước「Grecia」,「Aden],「Aimor」.Ba nước đã ký kết một hiệp ước không xâm lược,và có một thời gian hòa bình. Nhưng tham vọng của con người không bao giờ đủ,「Grecia」và「Aimor」thông qua hôn ước bí mật, hợp thành để quốc mới「GreAi」.

Chiến tranh nổ ra,「GreAi」ám sát「Aden」kẻ làm chứng duy nhất,khiến người thú và yêu quái bắt đầu xâm lược「Thành Vĩnh Ca」. 「Aden」phải nhờ đến sự giúp đỡ của tinh linh và người lùn,những tinh linh hiền lành không phải đối thủ của「GreAi」,cuối cùng con người đã vào được Thành Vịnh Ca. Để trả lại thứ tự của thế giới, hồi sinh sứ mạng của tinh linh vương nằm trên vai của bạn …. cuộc chiến đã bắt đầu và không bao giờ kết thúc!

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/paradisewargame
Homepage: http://mhtt.enjoygame.com/en/
Twitter: https://twitter.com/Paradise_War1
Contact us: LW@enjoygame.com


You may also like these games