Sky Castle:คำสาบานรัก

Sky Castle:คำสาบานรัก

3DMMORPG beautiful game graphics

Game details


1.2.4
Android 4.0+
Teen
100,000+
Get Sky Castle:คำสาบานรัก for Free on Google Play
3.9 (78.7%) 4,913 votes

Game description


เกมSky Castle เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG ที่เน้นการออกแบบตัวละครและการสร้างสังคมโซเชียล อีกทั้งยังมีกราฟฟิก ฉากที่สวยงาม มีแผนที่ที่กว้างใหญ่เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสมจริง และในขณะเดียวกันยังมีระบบตกแต่งตัวละครที่โดดเด่น มีคอสตูม มีปีกมากว่า 100 แบบให้เลือกใช้ เมื่อตัวละครพร้อม คู่รักพร้อม เราก็บินไปผจญภัยต่อสู้บนโลกที่แสนอัศจรรย์กันเลย !
-----จุดเด่นของเกม-----
【กราฟฟิกที่แตกต่าง——โลกผืนใหญ่ตระการตา】
ในดินแดนเก้าทวีปนี้ ไม่ว่าจะป็นเศษเสี้ยวของเมืองลอยฟ้า หรือว่าเป็นดินแดนที่หรูหราของตำหนักซิงเฉินเก๋อก็ตาม ดอกไม้ ต้นหญ้า วิวทิวทัศน์ ทั้งหมดเป็นภาพกราฟฟิกที่มีความละเอียดสูง มีขนาด 1920x1920 ที่จะทำให้ผู้เล่นประทับใจกับเกมแนวแฟนซีตะวันออกได้อย่างตื่นตาตื่นใจ และภายในเกมผู้เล่นสามารถโบยบินได้อย่างอิสระ อีกทั้งจะได้ชื่นชมภาพแนวสูงในมหาสมุทรและพื้นโลกที่สวยงามอีกด้วย
【การท่องเวหาที่แปลกใหม่——โรแมนติกไปกับสาวงาม】
ควงคู่รักโบยบิน นั้นเป็นจุดเด่นของเกม ซึ่งผู้เล่นจะได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่เป็นอิสระในการบิน และเมื่อบินไปในระดับที่สูงๆ ท่านสามารถพาคนรักโบยบินไปได้อย่างโรแมนติก สวีทหวานไม่เหงาเหมือนตัวคนเดียวอีกด้วย ซึ่งป็นรูปแบบการโบยบินที่ไม่เหมือนใคร
【การต่อสู้ที่สุดเหวี่ยง ——การต่อสู้แบบ 360องศา】
เป็นการบินต่อสู้ แบบ 360 องศา หมุนได้ตามใจชอบ อีกทั้งจะทำให้ผู้เล่นหมดปัญหากับการบินต่อสู้แบบเดิมๆ ที่มักจะล็อคการบินแบบอิสระ ดังนั้นในเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้หมุน กระโดดโจมตีต่อสู้ได้อย่างต่อนื่อง และจะได้รู้รสถึงความเท่และตื่นเต้นในการบินต่อสู้
【ความรักที่แตกต่าง—— ก่อเกิดครอบครัว】
ในเกม”Sky Castle”เป็เกมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถได้รู้จักเพื่อนทางโซเชียลและมีระบบการเล่นที่เสมือนจริง รวมไปถึงเผ่าพันธ์ต่างๆที่เชื่อมโยงสานสัมพันธ์ต่อกัน นอกจากนี้ยังมีอีเว้นท์กิจกรรมต่างๆ จากทางเฟซบุคให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกอีกด้วย ซึ่งระบบต่างๆในเกมจะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงการต่อสู้และการผ่าฝันอุปสรรคไปกับคู่รักอย่างน่าสนุกและตื่นเต้น
【คอสตูมแปลกใหม่ ——เปลี่ยนสีได้ตามใจชอบ】
เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงระบบการเล่นที่สามารถสร้างขึ้นเองได้ อีกทั้งผู้เล่นทุกคนยังสามารถเลือกเปลี่ยนสีชุดได้ตามความพอใจ ภายในเกมจะชุดคอสตูมให้เลือกอย่างหลากหลาย เพียงแค่คุณเลือกคอสตูมที่อยากจะเป็น ก็สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ในทันที การเปลี่ยนสีชุดก็ทำได้ง่าย เพียงแค่คุณเลือกสีเลือกชุด ก็ทำให้คุณกลายเป็นคนที่สวยงามได้ในพริบตาเลยทีเดียว

สัมผัสโลกแห่งจินตนาการที่สวยงามและสุดแสนโรแมนติก พร้อมทั้งออกแบบตัวละครได้อย่างจุใจ มีการสร้างสังคมโซเชียลที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ และที่สำคัญผู้เล่นยังสามารถโบยบินต่อสู้ได้อย่างอิสระอีกด้วย
Sky Castle:คำสาบานรัก จะนำพาคุณไปพบกับความรัก ความสนุกบนเมืองท้องฟ้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด!
FACEBOOK:https://www.facebook.com/SkyCastleTH/
เวบไซต์หลัก http://sc.flmobile.com/

Changelog / What's New


อัพเดต1:แก้ไขปรับปรุงสนามรบหมอกควันให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น


You may also like these games