Vishalji Production - Strana 3
2018-09-02સરસ્વતીચંદ્ર - ૫( Saraswatichandra-5)
2018-08-22Saurastra Ni Rasdhar 5(સૌરાષ્ટ્ર ની રસધાર ૫)
2018-08-20Saurastra Ni Rasdhar 4(સૌરાષ્ટ્ર ની રસધાર ૪)
2018-08-10ગંગા - એક ગુર્જર વાર્તા - ૧
2018-08-10ગંગા - એક ગુર્જર વાર્તા - ૨
2018-08-05Maharshi Dayanand(ઝંડાધારી - મહર્ષિ દયાનંદ)
2018-08-05Prabhu Padharya(પ્રભુ પધાર્યા-2)
2018-08-05Prabhu Padharya(પ્રભુ પધાર્યા-1)
2018-08-05ઠગ-૨( Thag-2)
2018-08-05ઠગ-૧( Thag-1)
2018-08-05ભટનું ભોપાળું (Bhatt Nu Bhopalu)
2018-08-05માણસાઈના દીવા 3 (Mansai Na Diva)
2018-06-10Mr. Millionaire by Vishalji Production
2018-06-04Mr. Millionaire
2018-04-14બીરબલ અને બાદશાહ-૪ (Birbal Ane Badhshah-4)
2018-04-09Veni Na Fool (વેણીનાં ફૂલ)
2018-04-07Okha Haran-2(ઓખાહરણ-૨)
2018-04-07Okha Haran-3(ઓખાહરણ-૩)
2018-04-07Okha Haran-1(ઓખાહરણ-૧)
2018-04-05Ek Taro(એકતારો- ભજન સંગ્રહ )
2018-04-05અખેગીતા (AkheGeeta)
2018-04-03અખાના છપ્પા- ગુણગ્રાહક (Akha Na Chhappa)
2018-04-03અખાના છપ્પા -સિધ્ધાંતપ્રતિપાદક(Akhana Chhappa)
2018-03-29ફ્લૉરેન્સ નાઇટિંગેલ (Florence Nightingale)
2018-03-29સત્યવીર શ્રદ્ધાનંદ(Satyaveer Sradhdhanand)
2018-03-27તાર્કિક બોધ (Tarkik Bodh)
2018-03-26કૃષ્ણ(Krishna)
2018-03-24Hungry Bako
2018-03-21ઈશુ ખ્રિસ્ત (yeshu christ)
2018-03-19૨૫૦૦ વર્ષ પૂર્વેનું હિન્દુસ્તાન ૧ (gujarati)
